ROG SCAR II GL704GW của tôi bị mất Bass!!

Jacobcullen

Active member
24/1/19
14
0
26
Gần đây, tôi nhận thấy rằng Scar II của tôi dường như có chất lượng âm thanh kém khi xem phim. Vì vậy, tôi đã cố gắng phát các bài hát yêu thích của mình trên spotify và nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về chất lượng âm thanh. Loa của tôi đã bị mất âm trầm. Khi tôi chơi bất cứ thứ gì trên chúng, có vẻ như nó được chơi trên một không gian / hộp kín hoặc một cái gì đó? Tôi đã thử cài đặt lại trình điều khiển realtek của mình và nó đã được cập nhật, vì vậy có vẻ như đó không phải là sự cố trình điều khiển. Chỉ có 2 điều tôi có thể nghĩ rằng có thể đã gây ra vấn đề này:
 

Jacobcullen

Active member
24/1/19
14
0
26
Gần đây, tôi nhận thấy rằng Scar II của tôi dường như có chất lượng âm thanh kém khi xem phim. Vì vậy, tôi đã cố gắng phát các bài hát yêu thích của mình trên spotify và nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về chất lượng âm thanh. Loa của tôi đã bị mất âm trầm. Khi tôi chơi bất cứ thứ gì trên chúng, có vẻ như nó được chơi trên một không gian / hộp kín hoặc một cái gì đó? Tôi đã thử cài đặt lại trình điều khiển realtek
https://redtube.onl/ https://beeg.onl/ https://spanktube.vip/spankbang/

của mình và nó đã được cập nhật, vì vậy có vẻ như đó không phải là sự cố trình điều khiển. Chỉ có 2 điều tôi có thể nghĩ rằng có thể đã gây ra vấn đề này:
my issue has been solved!!
 

Facebook Comment